Dự án Epic’s Home – Kiến tạo chất lượng sống

Là dự án tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Tây Hà Nội, Epic’s Home thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, tiện ích đẳng cấp.

tong-quan-epic-home
Tổng quan chung cư cao cấp Epic’s Home

Uy tín chủ đầu tư

Dự án Epic’s Home do liên danh Contrexim 1 – Thái Hà làm chủ đầu tư có quy mô cao 30 tầng, cung cấp 1.888 căn hộ. Với 20 năm kinh nghiệm, Contrexim 1 (CONFITECH) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng với nhiều dự án lớn. Trong đó, Epic’s Home được đánh giá cao bởi đáp ứng những tiêu chuẩn của một chung cư cao cấp, từ nội – ngoại thất, thi công, tiện ích đến không gian sống.

Không chỉ được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích của Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, việc triển khai quy hoạch công viên và hồ điều hoà 34ha ngay cạnh dự án sẽ đưa Epic’s Home trở thành điểm sáng nhất của khu vực.

so-do-chi-dan-epics-home
Tổng diện tích công viên hồ điều hòa rộng đến gần 50ha (sau khi xây dựng xong hồ 34ha)

Là mái ấm cho mọi người

Cộng đồng dân cư ở đây là các gia đình thành đạt, cán bộ công nhân viên có thu nhập cao, trình độ học vấn cao, văn minh. Dự án đã tích hợp rất nhiều các tiện ích phục vụ việc sinh hoạt, những hoạt động gắn kết cộng đồng. Epic’s Home xứng đáng là dự án đáng sống, một môi trường thân thiện, hiên đại.

tien-ich-epics-home
Tổ hợp tiện ích tại dự án Epic’s Home

Đồng hành với sự phát triển của Epic’s Home từ khi đi vào hoạt động cho đến nay. Công ty cổ phần BĐS Finnha đang có rất nhiều sản phẩm BĐS chất lượng.

Finnha tự tin là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, môi giới bất động sản, sự uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng “mua nhanh bán dễ” khi thị trường bất động sản đang sôi động như hiện nay. 

>>> Danh sách cho thuê Epic’s Home
>>> Danh sách căn hộ 02 ngủ Epic’s Home
>>> Danh sách căn hộ 03 ngủ Epic’s Home

Liên hệ đặt hàng tìm kiếm theo nhu cầu Hotline: (024) 63 292 186 – 0975.798.938

    ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
    BÌNH LUẬN

    Vui lòng nhập bình luận của bạn
    Vui lòng nhập tên của bạn ở đây