Mua đầu tư Epics Home cho thuê – Xu hướng đầu tư BĐS an toàn năm 2020

Mua đầu tư Epics Home cho thuê - Xu hướng đầu tư BĐS an toàn năm 2020

Nếu như trước đây, thuê nhà không phải là lựa chọn ưa thích của đa số người Việt Nam và thường được xem là phương án chỉ dành cho những ai không đủ khả năng mua nhà thì hiện tại xu hướng thuê nhà đang trở nên phổ biến hơn tại các thành phố lớn với tốc độ đô thị hóa cao và tốc độ phát triển kinh tế nhanh.

Các căn hộ từ hai phòng ngủ (2PN) trở xuống thu hút nguồn cầu cho thuê và đầu tư cho thuê tốt do loại căn hộ này phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình trẻ cũng như mức đầu tư thấp hơn so với loại căn hộ diện tích lớn.

Giá thuê các căn hộ cao cấp hướng đến đối tượng người nước ngoài trung bình thường có giá thuê theo tháng từ 1.000 – 2.000 USD (kèm theo một số dịch vụ) cho căn 2PN trong khi đó ở một số dự án cận cao cấp giá thuê trung bình căn 2PN sẽ rơi vào khoảng từ US$400 – $900/tháng, hướng đến nhóm đối tượng khách thuê đa dạng hơn và ngân sách thuê thấp hơn.

Thị trường cũng xuất hiện nhiều hơn các dự án có khả năng cho thuê tốt. Đây là các dự án có chất lượng quản lí và dịch vụ tốt, đầy đủ tiện nghi tiên ích cho cư dân và nằm ở vị trí thuận tiện, do đó sẽ thu hút người thuê nhà. Dự án Epics Home là một trong những dự án đang được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cho thuê.

Nhìn chung về đầu tư căn hộ chung cư có hai hình thức, một là đầu tư căn hộ cho thuê hai là đầu tư mua đi bán lại. Đối với căn hộ chung cư, các nhà đầu tư cho thuê thường là các nhà đầu tư dài hạn hơn do nguồn thu nhập sẽ là tiền cho thuê căn hộ hàng tháng.

Các nhà đầu tư mua đi bán lại thường có thời gian đầu tư ngắn hơn và tiến hành bán lại căn hộ khi đặt mức sinh lợi kì vọng. Tùy từng dự án, vị trí, mức sinh lợi của hai hình thức sẽ khác nhau.

Đầu tư cho thuê thường có mức thu nhập ổn định theo tháng/định kì dựa trên hợp đồng cho thuê, mức lợi suất trung bình đạt được thường ở mức 5,5 – 6,5%/năm.

Xu hướng là thế, còn sản phẩm Epics Home có những điểm nổi bật nào:

 • Gía bán đợt đầu nên rất tốt chỉ từ 28 -30 triệu/m2, giá thị trường xung quanh đang là 34-36tr/m2
 • Đóng đủ tiền nhân nhà cho thuê sinh lời ngay lập tức vì dự án đã hoàn thành
 • Nội thất bàn giao : Sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, tủ bếp, điều hoà đầy đủ, không cần sắm thêm nội thất mà cho thuê ngay được
 • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa 70% với lãi suất ưu đãi
 • Giá thuê chung của Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu đối với căn hộ 02 phòng ngủ từ 10 triệu – 13 triệu đồng/ tháng nội thất cơ bản, Full nội thất 13 triệu – 15 triệu/ tháng.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án Anh (Chị) liên hệ với em ạ. Em Tuấn  SĐT/Zalo 0975.798.938

  ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây